Lựa chọn những món đồ chơi phù hợp vào mùa hè cho bé phát triển khỏe mạnh

27-07-2017
Các bé chưa thể tự di chuyển thì chiếc xe đẩy sẽ mang lại cho con một mùa hè đầy thú vị, mỗi buổi sáng có sự trợ giúp của chiếc xe này mẹ có thể cho bé đi dạo, đi phơi nắng thêm vui vẻ tiện ích hơn rất nhiều. Mẹ không còn cảm thấy mệt mỏi vì đưa bé ra ngoài phơi nắng hay tranh thủ đi mua sắm như trước nữa, thay vào đó là cả mẹ và bé có thêm nhiều thời gian để tận hưởng sự thoải mái hơn rất niều.
Nên chọn xe đẩy có mái che và có đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi để con được thoải mái khi ngồi trên xe. Tránh chọn loại xe chỉ có chứ năng như nằm hoặc chỉ ngả và ngồi như vậy sẽ bất tiện khi cho bé ra ngoài lâu hay sử dụng chúng cho bé đi du lịch. Chiếc xe đẩy cũng chỉ cho bé sử dụng từ sơ sinh đến 36 tháng thậm chí ít hơn nên mẹ ưu tiên lựa chọn chiếc xe có thêm nhiều chức năng tích hợp trong một chiếc xe như vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí cho mẹ.
 
Chọn được chiếc xe có kết hợp với bàn ăn có thể tháo rời thì mẹ nên chọn cho trẻ, chiếc xe sẽ thay cho chiếc ghế ăn cho trẻ ăn tại nhà hay phục vụ bé khi đi chơi, đi du lịch cùng với cả gia đình. Một vài món đồ chơi treo nôi sẽ khiến con cảm thấy vui vẻ và có được sự thoải mái khi đi ra ngoài. Nên mang theo một chút nước hay đồ ăn nhẹ cho bé khi đi chơi sẽ giúp con tập nhai và bổ sung đủ nước cho cơ thể trong mùa hè.
Các bé lớn nên ưu tiên những món đồ chơi cát nước, chơi với các loại hạt bởi mùa hè là thời gian thích hợp cho bé chơi những trò chơi này. Đồ chơi ngoài trời như diều, các loại xe, trò chơi với bóng hay cầu lông cũng nên cho bé tham gia thường xuyên hơn. Vừa vui chơi trẻ vừa có thể học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng mới với các món đồ chơi ngoài trời này mà mẹ không phải lo bé yêu của mình sẽ ở trong nhà nhiều, hay con mê mẩn với những món đồ chơi trong nhà mà quên đi các món đồ chơi vận động.
 
Mùa hè cũng là thời điểm mẹ cần hướng dẫn bé có được các kỹ năng phòng tránh tai nạn khi ở dưới nước như cho bé đi bơi tại các bể bơi hoặc mua cho bé những chiếc bể bơi để cả gia đình cùng có những phút giây thoải mái, khỏe mạnh trong suốt mùa hè. Mùa hè là thời điểm nắng nóng đổ mồ hôi gây khó chịu cho các bé. Bố mẹ nên thay đổi môi trường vui chơi ưu tiên bể bơi để bé chơi các trò chơi liên quan tới nước vô cùng thú vị.
 
Ngày hè nhiệt độ tăng cao được vùng vẫy và thoải mái nghịch nước sẽ khiến cho trẻ vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Một số loại bể bơi có 3 tầng với hoa văn đẹp mắt sẽ làm hài lòng bạn ngày từ khi nhìn thấy. Giờ đây không cần đưa bé tới các công viên công cộng hay hồ bơi mà vẫn có thể cho bé tắm ngay tại nhà bằng bể bơm hơi.
Bể bơi bơm
hơi tiện lợi này có thể bơm hoặc xả khí một cách dễ dàng. Khi bơm lên bể có đáy màu xanh bắt mắt mà nhìn vô cùng mát mẻ, thành bể dày dặn với đường kính lên tới 1m6 giúp bé có một không gian rộng lớn để tự do vui chơi và nô đùa. Khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần xả khí và gấp gọn, cất giữ và bảo quản dễ dàng, không tốn diện tích, không tốn thời gian.
Bố mẹ có thể
sử dụng bể bơi để vừa tắm cho bé vừa làm một món đồ chơi gây hứng thú cho bé.
Giúp bé tập làm quen với nước để tiếp cận với môn thể thao bơi lội về sau, giúp
tăng chiều cao và hỗ trợ quá trình vận động phát triển sức khỏe.
Khi không tắm có thể đổ banh vô như nhà banh hoặc thêm các món đồ chơi khác vào bể bơi để cùng bạn bè chơi các trò chơi khác trong chiếc bể bơi tiện lợi này. Đặc biệt
vào mùa lạnh bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng để tắm cho bé ở trong nhà mà
không lo bé bị lạnh.
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved