Giúp con tận dụng tối đa hiệu quả xe đạp mang lại

23-11-2016
Như chúng ta đều biết thì xe đạp mang lại cho bé rất nhiều lợi ích to lớn nhưng để đảm bảo có thể nhận được tất cả những lợi ích này thì ba mẹ cần biết cách làm thế nào để chọn cho con mình một chiếc xe đạp phù hợp.
 
Một chiếc xe đạp có kích thước phù hợp với bé sẽ giúp bé nâng cao hiệu quả khi tập luyện với xe và tạo cho bé tâm lý tự tin, thoải mái khi bắt đầu một hành trình nào đó. Khi mua xe đạp cho con, ba mẹ nào cũng muốn chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan và thông minh.
Giúp con tận dụng tối đa hiệu quả xe đạp mang lại
Xe đạp trẻ em được sản xuất theo từng loại nhóm tuổi để đảm bảo trẻ có thể tiếp cận với chiếc phanh an toàn và sự thoải mái khi đi xe. Ngoài ra, để con bạn tập luyện hiệu quả thì ba mẹ cần bảo trì xe đạp định kì cho bé giống như các loại máy móc khác để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt và trơn tru.
 
Công việc bảo trì cần kiểm tra xem xe có bị hỏng hóc chỗ nào không, có bị khô dầu hay không, các bộ phận có còn đầy đủ hay không, hoạt động có dễ dàng không? Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu nào không ổn thì cần sửa chữa và thay thế ngay để tránh những tai nạn đáng tiếc cho bé.
 
Ngoài việc lựa chọn xe ra thì việc chọn mua cho bé các phụ kiện đi kèm khi tập xe cũng là điều cần thiết. Một chiếc mũ bảo hiểm không thể ngăn tai nạn xảy ra nhưng nó sẽ giúp bảo vệ đầu của bé khỏi những va đập khi bị ngã xe. Không có lý do gì để ba mẹ từ chối việc mua cho con mình một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp cả.
 
Giúp con tận dụng tối đa hiệu quả xe đạp mang lại
Mẹ nên mua cho bé một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo ác tiêu chuẩn an toàn đã được công nhận như CE hay BS. Nếu mũ có bất kỳ một lỗi nào, nó sẽ không thể đảm bảo an toàn cho con bạn. Hãy chú ý kiểm tra chiếc mũ và đội thử lên đầu bé xem bé có thấy khó chịu hay bị chúng nhéo vào da hay không.
 
Một chiếc khóa là cần thiết để bạn bảo vệ chiếc xe của bé mỗi khi bé để lại xe đạp của mình và không giám sát được chúng như khi bé mải chơi với bạn bè. Hãy dạy bé khi nào cần sử dụng và cách sử dụng ra sao nhé.
 
Chuông cũng được coi là biểu hiện của sự chu đáo mà ba mẹ dành cho bé. Những chiếc chuông được thiết kế với rất nhiều hình dáng đa dạng dành cho trẻ em nên bé có thể lựa chọn theo ý thích. Chiếc chuông sẽ giúp bé đảm bảo an toàn ở những khúc cua, góc khuất hay khi bé muốn phiêu lưu tăng tốc.
 
Balo là một vật dụng cần thiết khi bé cần ra ngoài hay tham gia những chuyến đi ngắn, bé sẽ cần mang theo các vật dụng cần thiết. Nếu có một chuyến đi dài hơn, mẹ hãy chuẩn bị cho bé một chiếc panniers nhé.
 
Đèn sẽ giúp bé nhìn rõ đường đi trong bóng tối, nó sẽ rất hữu ích mõi lần bé mải chơi đến tận tối mới tìm đường về nahf. Bé không chỉ nhìn rõ đường đi phía trước mà còn giúp cho người đi đường phía đối diện trông thấy và tránh va phải bé.
 
Bơm cũng là vật dụng cần thiết đối với hoạt động luyện tập xe đạp của bé. Bé sẽ phải sử dụng đến chúng thường xuyên nếu muốn bảo vệ chiếc lốp xe hoạt động lâu bền và chạy bon bon trên đường. Chiếc bơm cũng là thứ có thể dạy cho bé tính tự lập và thói quen bảo vệ đồ đạc của mình.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved