Giới thiệu xe đạp ba bánh Combi Smart Trike Candy

31-10-2016

Xe đạp ba bánh Combi được sản xuất tại Nhật, là loại xe cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với mọi gia đình. Xe có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với những gia đình bình dân và gia đình có điều kiện tài chính. Và hôm nay chũng ta cùng tìm hiểu xe đạp ba bánh Combi Smart Trike Candy.

Xe đạp ba bánh Combi Smart Trike Candy của thương hiệu Smart-Trike được thiết kế rất đặc biệt, với 3 chức năng trong 1, phù hợp với bé trong giai đoạn từ 10 – 36 tháng tuổi, sản phẩm vừa mang tính an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi không phải thay đổi kiểu xe theo từng giai đoạn phát triển của bé.

Có rất nhiều loại xe đạp đẹp cho bé trên thị trường

Phần thân của xe được làm bằng thép cứng chắc chắn, phủ sơn láng mịn, không góc cạnh và 3 bánh xe bằng cao su giúp tăng ma sát trên bề mặt đường, sản phẩm mang tính an toàn cao, để ba mẹ yên tâm hơn khi cho bé tự mình đạp xe. Hơn nữa, xe có tay đẩy kèm theo, có thể tháo lắp linh hoạt, dễ dàng để ba mẹ mang theo cho bé đến bất kì đâu.

  • Đặc điểm của xe đạp ba bánh Smart Trike Candy

Xe có mức giá: 2.150.000 , xe ba bánh Smart Trike Candy có màu xanh và màu đỏ. Xe đạp ba bánh Fresh của Smart-Trike  với thiết kế 3 trong 1 có thể chuyển đổi từ một chiếc xe đẩy thành xe đạp có tay đẩy, xe đạp tập đi và cuối cùng là xe đạp thông thường.

 

 

Trẻ nhỏ chơi xe đạp nên phòng bị cẩn thận

 

Khi bé còn nhỏ ta có thể dùng làm xe đẩy cho bé, khi bé lớn hơn ta có thể dùng làm chiếc xe đạp cho bé tập đạp. Và khi bé đã có thể sử dụng được xe đạp ta sẽ tháo phần đẩy ra để thành chiếc xe thông thường cho bé. Xe đạp sẽ giúp bé vận động cơ thể, dạo chơi cùng mẹ thoải mái hơn.

Sản phẩm có thiết kế thùng đựng đồ, dây đeo an toàn và mái che tiện ích kèm theo sẽ giúp ba mẹ đựng vật dụng cho bé và tạo sự bảo vệ tối đa cho bé yêu khi ra đường và rất an toàn cho bé. 3 bánh xe thiết kế nhám, cho khả năng tiếp xúc tốt với mặt đường, tăng độ vững chãi cho xe và tạo sự êm ái khi di chuyển, để tập cho bé trong những ngày đầu làm quen với xe đạp.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng khóa bàn đạp độc đáo, bảo đảm an toàn, tránh bàn đạp va đập vào chân bé. Bé cũng có thể thoải mái quay bàn đạp khi bố mẹ đẩy xe. Chỗ để chân của xe thể có thể gấp gọn lại không gây vướng. Xe có tay cầm rộng dễ dàng điều chỉnh hướng lái.

 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved