Chọn mua xe ba bánh cho bé yêu như thế nào?

15-11-2016
Thế giới xe ba bánh cho bé yêu rất đa dạng và phong phú. Nếu mẹ muốn tập cho bé có thể ngồi vững hơn, có thể đi dạo bên ngoài thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. Khi bé đã cứng cáp, bé sẽ rất muốn được tự đạp xe và tìm hiểu thế giới xung quanh. Khi có một chiếc xe ba bánh, bé sẽ thỏa sức khám phá và luyện tập, từ đó sẽ giúp chân bé cứng cáp hơn rất nhiều.
 
Xe ba bánh dành cho trẻ em với nhiều chức năng phụ trợ. Xe giúp cho con yêu của bạn có thể ra ngoài thỏa thích dạo chơi, mang đến cho bé rất nhiều sự thích thú bởi sự tiện lợi và thân thiện cho bé.                          
 
Xe ba bánh cho bé yêu nhà bạn
 
Để tập cho bé đi xe ba bánh rất đơn giản, bởi xe có thể tự đứng cân bằng mà không lo bị đổ xe. Để bé có thể tự tin đi trên xe đạp ba bánh, mẹ chỉ cần hướng dẫn cho bé để bé làm quen và tự tin điều khiển xe. Mẹ có thể tham khảo một vài mẹo chỉ cho bé có thể đi xe đạp ba bánh dưới đây:
 
-Trước tiên hãy chọn mua cho bé một chiếc xe đạp ba bánh phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé. 
 
-Tiếp theo mẹ hãy để ý xem bé có thích thú, hứng khởi với xe hay không. Nếu có thì việc tập cho bé sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 
 
- Bố mẹ cũng cần phải rất kiên nhẫn khi tập xe cho bé đi. Bởi bé còn chưa quen và rất hiếu động. Vì vậy mẹ nên kiên nhẫn tập cùng bé.
 
Xe đạp ba bánh cho bé thỏa sức vui chơi
 
- Trước tiên mẹ hãy tập cho bé phải quen với việc ngồi lên xe. Sau khi bé ngồi vững, mẹ hãy đẩy bé đi trước. Đẩy bé đi dạo quanh phố, quanh nhà để tạo cho bé sự hứng thú với thế giới xung quanh, cũng như cho bé làm quen với xe. 
 
- Khi bé đã quen với xe, mẹ hãy tập cho bé đạp và điểu khiển xe. Cùng tập để bé giữ được thăng bằng và có thể lái thẳng. Khi thấy bé đã quen và cứng tay lái, mẹ hãy để cho bé đi một mình để bé có thể tự di chuyển. Mẹ cũng chú ý thỉnh thoảng chạm nhẹ vào bé để bé cảm thấy yên tâm khi di chuyển nhé. 
 
 
 Khi tập xe ba bánh cho bé, sẽ giúp cho bé có thể rèn luyện sức khỏe tốt hơn, bé có cơ hội được hoạt động toàn bộ cơ thể, từ luyện tập mắt để bé nhạy bén và tinh anh hơn khi điều hướng. Đến tay có thể điều khiển và tránh vật cản. Chân bé có thể vận động nhiều khi đạp xe về phía trước. 
 
Khi được vận động nhiều với xe ba bánh, bé sẽ có được đôi chân khỏe mạnh, bàn tay linh hoạt, đôi mắt tinh nhanh và kỹ năng đi xe nhịp nhàng. Bé sẽ khéo léo hơn trong mọi việc, nhanh nhẹn hơn và có sức khỏe dẻo dai hơn. 
Mẹ hãy cùng con luyện tập thật tốt và có những giờ phút cùng bé dạo chơi thật vui vẻ nhé!
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved