Bổ sung loạt vật dụng cực thiết yếu cho trẻ nhỏ nên sắm ngay

19-06-2017
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc cho trẻ nhỏ giúp giảm gánh nặng cho cha mẹ, chúng ngày càng được thiết kế thông minh hơn. Dưới đây là 11 sản phẩm không những giúp trẻ nhỏ an toàn mà còn giúp chúng rèn luyện được tính tự lập từ sớm để cha mẹ tham khảo.
 
1. Vòi nước mở rộng
 
Vòi nước mở rộng là vòi nước có hệ thống ống dẫn để giúp đưa dòng nước đến gần mặt trước của bồn rửa mặt hơn, từ đó giúp trẻ không gặp khó khăn hay nguy hiểm gì như trước đây phải trèo lên ghế mỗi lần muốn rửa tay. Bên cạnh đó, có một số thiết kế có thêm phần mở rộng là chỗ cần gạt và trẻ nhỏ có thể dễ dàng tắt mở nguồn nước mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào từ người lớn.
 
Bổ sung loạt vật dụng cực thiết yếu cho trẻ nhỏ nên sắm ngay
2. Giày đế mềm
 
Do chân của trẻ còn yếu nên việc lựa chọn một đôi giày tốt giúp bảo vệ được đôi chân của trẻ là vô cùng cần thiết. Bố mẹ nên lựa chọn đôi giày có chất liệu mềm mại và nhẹ bởi nếu giày quá nặng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho trẻ khi tập bước đi. Phần đế giày phải đảm bảo có chống trơn để trẻ không bị trơn trượt mỗi khi bước đi vì có khả năng giữ thăng bằng của trẻ chưa thực sự tốt. Bên cạnh đó, đôi chân bé rất dễ đổ mồ hôi nên bạn hãy chú ý đến chất liệu của giày để dễ thoát khí nhé.
 
3. Bình tập uống
 
Khi trẻ lớn lên, chúng cần phải học cách cầm ly uống nước nên cha mẹ hãy bắt đầu tập cho trẻ uống bằng bình tập uống nước kể từ khi trẻ được 5 - 6 tháng tuổi. Do bình có một vòi nước bằng silicon mềm để giúp trẻ dễ dàng chuyển từ núm vú sang phần ống hút nên cha mẹ cứ yên tâm, chắc chắn con bạn sẽ không bị sặc.
 
Bổ sung loạt vật dụng cực thiết yếu cho trẻ nhỏ nên sắm ngay
4. Quần lót
 
Khi việc ngồi bô trở nên quen thuộc với trẻ thì cha mẹ hãy giới thiệu với trẻ những chiếc quần lót đầu tiên nhé. Đó phải là những chiếc quần nhỏ được làm từ 100% cotton để thấm hút mồ hôi và tạo sự thoải mái cho trẻ, phần lưng quần phải làm từ dây chun mềm, khả năng co giãn tốt để trẻ dễ dàng kéo lên xuống. Loại quần lót này thường được thiết kế cho trẻ được 18 tháng, 2 tuổi và 3 tuổi.
 
5. Thanh chắn giường
 
Chúng ta biết rằng trẻ em rất hiếu động kể cả trong khi ngủ. Bạn sẽ thấy chúng lăn lộn, quay dọc quay ngang nên chuyện trẻ bị ngã khỏi giường trong khi ngủ là chuyện rất bình thường xảy ra. Chính vì thế việc bảo vệ trẻ bằng những thanh chắn giường là việc rất nên làm. Bạn chỉ cần mua thanh chắn giường về sau đó gắn xung quanh giường khi trẻ ngủ là đã xong nhiệm vụ rồi.
 
6. Miếng lót bồn cầu
 
Để giữ trẻ được an toàn khi đi vệ sinh bằng bồn cầu và tránh bị kẹp tay hoặc té ngã thì cha mẹ cần sắm cho con mình một miếng lót bồn cầu tiện lợi. Những miếng lót này không những đẹp bởi màu sắc sặc sỡ mà chúng còn có thanh cho trẻ bám tay ở hai bên. Ngoài ra, miếng lót này còn có tấm đệm khiến trẻ cảm thấy êm ái và ấm áp hơn.
 
7. Ghế chống trượt
 
Chiếc ghế chống trượt là vật dụng cần thiết khi nhà có trẻ nhỏ. Bên cạnh việc trẻ sẽ dùng ghế để ngồi chơi thì nó còn giúp trẻ đứng lên để với tới bồn rửa để rửa tay và dễ dàng ngồi lên bồn cầu khi đi vệ sinh hoặc đơn giản là trèo lên và xuống giường. Một chiếc ghế chống trượt không những có thể chống trượt ở trên mặt ghế mà ngay cả phần chân ghế cũng được thiết kế chống trượt để luôn đảm bảo an toàn cho trẻ.
 
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved