Top những địa chỉ sở hữu vải may áo dài đẹp ở Hà Nội

22-06-2016

Bạn muốn may một chiếc áo dài và đang đau đầu trong việc tìm kiếm vải may áo dài đẹp ở Hà Nội. Hãy quẳng gánh lo đi vì bài viết dưới đây sẽ mách bạn những địa điểm có những loại vải may áo dài đẹp nhất.

 

Những chiếc áo dài là quốc phục của dân tộc và khi mặc áo dài lên người, bạn không chỉ thể hiện tình yêu đối với quê hương, cội nguồn mà ở bạn còn toát lên nét đẹp khó tả của người phụ nữ. Chúng ta sẽ không cần phải nhắc quá nhiều đến vẻ đẹp của các quý cô trong tà áo dài nữa vì những nét đẹp đó đã quá quen thuộc trong thơ ca hay những câu hát.

 

Vậy thì thiết nghĩ, tại sao phái đẹp chúng ta lại không có và sở hữu riêng cho mình một bộ quốc phục nhỉ? Không chỉ mặc trong những sự kiện truyền thống hay những lễ hội hướng về dân tộc mà ngay cả khi xuống phố, chúng ta vẫn có thể lựa chọn bộ quốc phục để đi dạo trong những ngày cuối tuần trong xanh và mát mẻ.

 

Một cửa hàng có vải may áo dài đẹp ở Hà Nội

Một cửa hàng có vải may áo dài đẹp ở Hà Nội

 

Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ và cấp bách tìm cho mình loại vải may áo dài thì hãy tham khảo một vài địa chỉ nổi tiếng dưới đây nhé:

 

1. Chợ Phùng Khắc Khoan: tại đây, bạn có thể thoải mái chọn lựa các chất liệu vải để may áo dài, từ áo dài dạo phố cho đến áo dài truyền thống hay áo dài cưới. Tuy nhiên, chất liệu vải ở đây không quá cao cấp, chỉ nằm ở mức độ trung bình nên giá cả cũng rẻ hơn.

 

Bạn có thể quan tâm thêm: Cách lựa chọn vải may áo dài cao cấp cho cô dâu trong ngày cưới.

 

2. Showroom Thái Tuấn: địa chỉ này rất được các quý cô và quý bà tin cậy với những chất liệu vải được nhập khẩu cao cấp. Giá cho từng thước vải dao động từ 250.000đ đến 500.000đ. Địa chỉ: 72 Phố Huế, Hai Bà Trưng. ĐT: 04 3943 9097.

 

3. Thanh Châu: địa chỉ 26A Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng. Nếu bạn có ngân sách dư giả và muốn sở hữu những tà áo với vải may áo dài cao cấp nhất thì hãy ghé tới nơi này. Giá vải ở đây đắt hơn nhưng bù lại là những thước vải vô cùng đẹp, mềm mại, thoáng mát và rất thoải mái khi mặc.

 

Áo dài Linh Bùi có chất liệu vải may cao cấp nhất

Áo dài Linh Bùi có chất liệu vải may cao cấp nhất

 

4. Thanh Mai: địa chỉ 428 Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Tổng hợp các loại vải được may cho áo dài như: nhung, gấm, lụa, ren hay voan mỏng… Tại đây có dịch vụ khá hậu hĩnh, bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành trọn đời với những mức giá tương đối cao từ 700.000đ đến 4.000.000đ bao gồm trọn bộ combo vải may và gia công.

 

Ngoài ra, bạn có thể đến showroom Linh Bùi tại số 16 ngõ 1150 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Showroom Linh Bùi không có sẵn vải để may áo dài tuy nhiên bạn có thể chọn lựa được rất nhiều mẫu áo dài cao cấp đa dạng mà không hề “đụng hàng”.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved