Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu khi mặc áo dài cưới

22-07-2016

Những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp các cô dâu tự tin và xinh đẹp rạng ngời trong ngày vui trọng đại với chiếc áo dài cưới đẹp lộng lẫy.

 

Nếu như sở hữu một mái tóc dài, bạn có thể biến hóa được nhiều kiểu tóc đẹp hơn với những cô nàng tóc ngắn.

 

Tóc dài thẳng mượt

 

Nhiều ý kiến cho rằng mẫu tóc này khiến cô dâu bị “quê mùa” nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Khéo léo kết hợp với mẫu áo dài cao cấp kiểu tóc này sẽ cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng. Không những vậy, mẫu tóc đơn giản còn phù hợp với nhiều gương mặt cô dâu.

 

Tóc búi cao

 

Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với tà áo dài cưới mà còn đem lại sự sang trọng, nét đẹp cổ điển cho cô dâu. Đây là một trong những kiểu tóc giúp những cô dâu thấp ăn gian được chiều cao đáng kể. Đi kèm với một chiếc khăn voan mỏng, kiểu tóc sẽ cho tân nương vẻ sang trọng, quyến rũ và đầy nổi bật.

 

Kiểu tóc búi cao cho cô dâu

Kiểu tóc búi cao cho cô dâu

 

Tóc búi thấp

 

Kiểu tóc cổ điển này cho cô dâu vẻ đẹp đài các và vô cùng kiêu sa. Kiểu tóc búi thấp thích hợp với những mẫu áo dài cưới đơn giản trong ngày ăn hỏi hoặc rạm ngõ. Mẫu tóc đẹp này cũng được rất nhiều cô dâu ưa chuộng khi chụp ảnh album cưới.

 

Tóc tết mái

 

Tóc tết mái nhẹ nhàng cho cô dâu nét đẹp thanh tú và dịu dàng. Cô dâu sẽ trông trẻ trung và dễ thương hơn với kiểu tóc tết mái này. Đây là kiểu tóc dành tặng cho những quý cô đang tìm kiếm vẻ đẹp tinh khôi, thanh thoát nhẹ nhàng trong những tà áo dài ngày cưới.

 

Tóc xoăn nhẹ nhàng

 

Kiểu tóc du nhập từ Hàn Quốc sẽ giúp cô dâu nữ tính, quý phái và hiện đại hơn. Mẫu tóc này thích hợp với những kiểu áo dài cưới trẻ trung, hiện đại với chất liệu ren và chiffon cao cấp. Ưu điểm lớn nhất của mẫu tóc này là tạo lên nét đẹp mềm mại trên gương mặt cô dâu.

 

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng nữ tính

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng nữ tính

 

 Tóc tết xương cá

 

Là sự kết hợp rất ăn ý với những tà áo dài cưới truyền thống. Kiểu tóc  tết xương cá khéo léo khoe chiếc gáy trắng ngần và gương mặt thanh tú đẹp dịu hiền của cô dâu.

 

Có thể bạn quan tâm: Áo dài dự tiệc cho nàng mập thêm quý phái

 

Bên trên là những kiểu tóc ưu ái cho những cô dâu sở hữu mái tóc dài. Tuy nhiên, những nàng dâu tóc ngắn vẫn trở lên xinh đẹp, duyên dáng và đầy cá tính với các kiểu tóc như: Tóc uốn cúp ngang vai hoặc tóc uốn xoăn đuôi. Điểm thêm một vài phụ kiện đi kèm như chiếc khăn voăn hay hoa nhỏ đội đầu không chỉ giúp cô dâu nữ tính hơn mà còn cho vẻ đẹp trẻ trung và đầy cuốn hút.

 

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved