Mẫu áo dài dạ hội đẹp nhất cho quý bà quý cô sang trọng

28-07-2016

Áo dài dạ hội đẹp không chỉ toát lên phong thái quý phái mà còn cho thấy được đẳng cấp, địa vị sang trọng của những người mặc.

 

Ngày nay, những bàn tay tài ba của những NTK đã biến hóa những tà áo dài xưa trở lên điệu đà, sang trọng và quý phái hơn. Một trong số đó là những chiếc áo dài dạ hội. Trang phục dạ hội là những trang phục cần phải có sự lộng lẫy, trang trọng và chút gì đó của phong cách thời thượng hiện đại. Vì thế nên rất ít người lựa chọn áo dài để tham dự những buổi dạ hội bởi suy nghĩ áo dài khá đơn giản và không toát lên được thần thái phải có.

 

Tuy nhiên, những mẫu áo dài được NTK Linh Bùi tạo ra dưới đây có thể giúp các quý bà, quý cô tự tin rằng mình đẹp nhất, sang trong và quý phái nhất trong đêm dạ hội.

 

Đầu tiên là mẫu áo dài dạ hội được may bằng vải sequin. Đây là chất liệu mà rất nhiều các ngôi sao và người nổi tiếng ưa chuộng vị sự tỏa sang lấp lánh, đem lại vẻ nội bật và quyến rũ. Tinh tế và táo bạo trong từng đường may, những thước vải lấp lánh được may đính kết cầu kì đúng chỗ. Có kín đáo, có chút “hở” nhưng không quá đà, vẫn tạo lên nét thanh lịch cho người mặc và đó là điểm nhấn để cho các quý bà, quý cô them phàn lung linh, rực rỡ.

 

Mẫu áo dài dạ hội chất liệu sequin của NTK Linh Bùi

 

Bên cạnh mẫu áo kiêu kì chất liệu sequin là kiểu áo dài mang phong cách truyền thống có kèm theo mũ mấn vành to đội đầu. Đây là mẫu thiết kề mà NTK Linh Bùi muốn hướng tới các buổi dạ hội tầm cỡ, mang tính chất dân tộc, đất nước. Tổng quang tà áo dài là một màu nổi bật đặc trưng và được điểm tô thêm những hạt đá và pha lê lấp lánh nơi cổ và cánh tay.

 

Bạn đã biết đâu là xu hướng của áo dài cưới hiện đại trong năm nay chưa?

 

Điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu áo dài dạ hội này ngoài phần pha lê đính kết tinh tế trên cổ áo để cuốn hút ánh mắt người nhìn thì tà áo dài, vạt rộng lại là điểm nhấn tinh sasoe. Khi mặc trang phục này, mỗi bước chân quý và và quý cô bước đi đều cho thấy sự lộng lẫy và đầy quyền lực. Ví như một vị nữ hoang đang cai quản và thống trị vương quốc nhỏ bé của mình là buổi dạ hội vậy.

 

Mẫu áo dài dạ hội trang trọng lộng lẫy của Linh Bùi

 

Nếu yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kì thì kiểu áo dài dự tiệc mang phong thái của những tà áo dài truyền thống là sự chọn lựa phù hợp cho các quý cô. Được may với vải áo dài cao cấp nhập ngoại cao cấp cùng những đường may ôm sát cơ thể giúp người mặc khéo léo tôn vinh được vẻ đẹp của những đường cong gợi cảm. Những hạt đá và pha lê lấp lánh ánh màu trên tà áo là điểm nhấn quyến rũ để thu hút ánh mắt của người đối diện.

 

Hy vọng với những mẫu áo dài dạ hội của NTK Linh Bùi bên trên sẽ giúp bạn tự tin và tóa sang nhất trong những buổi dạ hội sang trọng.

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved