Làm thế nào để thuê áo dài dự tiệc đẹp nhất?

29-06-2016

Cuối tuần là thời gian của những bữa tiệc hay những buổi party và bạn đang băn khoăn không biết phải làm sao để thuê áo dài dự tiệc đẹp nhất?

 

Tưởng chừng như cầu kì và mất thời gian nhưng thực chất, chỉ cần tuân thủ theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc áo dài dự tiệc đẹp nhất.

 

Nguyên tắc thứ nhất, phù hợp với độ tuổi

 

Không chỉ riêng áo dài dự tiệc mà bất cứ bộ trang phục nào khi mặc nên người bạn cũng cần phải ngắm nhìn xem chúng có phù hợp với tuổi của mình không. Không thể chọn lựa những mẫu mã kiểu dáng của những người trung niên khi đang độ tuổi thanh xuân được. Điều này sẽ làm bạn già nua và mất điểm trong mắt mọi người.

 

Với áo dài dự tiệc, những quý cô trẻ tuổi nên chọn những thiết kế hiện đại với màu sắc trẻ trung. Những quý bà lớn tuổi vẫn có thể lựa những kiểu áo với phong cách tươi mới để thêm phần năng động. Tuy nhiên, đừng quá đến mức “cưa sừng làm nghé” nhé!

 

Thuê áo dài dự tiệc phải phù hợp với độ tuổi

Thuê áo dài dự tiệc phải phù hợp với độ tuổi

 

Nguyên tắc thứ hai, phù hợp với sự kiện

 

Những buổi tiệc trang trọng lịch sự, mang những nghi lễ truyền thống thì điều hiển nhiên khi chọn lựa trang phục phải là những bộ áo dài lịch thiệp mang phong cách truyền thống. Những mẫu áo dài dự tiệc được thiết kế với cổ cao, đuôi và tà áo dài, rộng kéo lê đất sẽ đáp ửng đủ mọi yêu cầu trong những bữa tiệc này.

 

Bạn đã biết cách thuê áo dài cách tân hợp lý chưa?

 

Nguyên tắc thứ ba, phù hợp với túi tiền

 

Áo dài dự tiệc có rất nhiều mức giá cho thuê tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã. Chính vì thế, đừng bao giờ bỏ qua bước tìm hiểu chi phí trước khi thuê áo dài. Đừng quá chạy theo xu hướng mà vung tiền quá chán cho những mẫu áo dự tiệc không phù hợp với ngân sách của mình. Thời trang đẹp, sang trọng, quý phái là cần thiết nhưng đừng để vì một chiếc áo dự tiệc mà bị túng quẫn, không hề đáng chút nào.

 

Linh Bùi là địa chỉ cho thuê áo dài dự tiệc được ưa chuộng

Linh Bùi là địa chỉ cho thuê áo dài dự tiệc được ưa chuộng

 

Trên thị trường, những mẫu áo dài dự tiệc cho thuê tầm 2 triệu cho đến 10 triệu cũng có. Vì dự tiệc còn nhiều đồ cần phải mua sắm nên hãy cân nhắc trong việc chọn thuê mẫu mã kiểu dáng nhé!

 

Nguyên tắc thứ tư, địa chỉ thuê hợp lý

 

Đây là điều quan trọng và là nguyên tắc được xếp cuối cùng. Khi bạn đã biết độ tuổi, sự kiện tham dự, chuẩn bị đủ ngân sách thì địa điểm thuê áo sẽ được tiến hành. Tại Hà Nội, Áo dài cao cấp Linh Bùi số 16 ngõ 1150 đường Láng là địa chỉ tin cậy để các quý cô có thể chọn cho mình áo dài dự tiệc đẹp nhất và phù hợp nhất với giá cả phải chăng.

 

Chúc bạn thật xinh đẹp, quý phái trong mẫu áo dài cao cấp dự tiệc phù hợp với những tiêu chí trên.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved