Giúp cô dâu mập mặc áo dài cưới cách tân đẹp hơn

19-07-2016

Thời trang cưới đã có nhiều sự thay đổi và một trong số đó là những mẫu áo dài cưới cách tân đẹp được ra đời cho các cô dâu thêm phần lộng lẫy

 

Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã thuộc áo dài cưới cách tân, thế nhưng để những cô dâu có thân hình mũm mĩm mặc áo dài cưới cách tân thật đẹp thì không phải ai cũng biết.

 

Với những cô dâu mập thì chất liệu để may áo là quan trọng hàng đầu. Cô dâu đầy đặn cần phải chọn những mẫu vải có độ co giãn cao, không bóng vì vải bóng sẽ khiến cô dâu thêm phần đẫy đà hơn. Những mẫu áo dài cưới với chất liệu ren cũng là gợi ý phù hợp cho cô dâu nhưng nên chọn loại ren mềm mại và cho cảm giác thoải mái khi di chuyển.

 

Những tân nương có dáng vẻ mập mạp phải chú trọng nhiều đến những hoa văn và họa tiết trên những chiếc áo dài cưới cách tân. Hoa văn và các họa tiết trang trí càng đơn giản càng tốt, họa tiết nhỏ, thoáng sẽ giúp những nàng dâu mập thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, họa tiết có dạng hình hoa dây kéo dài từ trên ngực xuống bên dưới không chỉ là điểm nhấn nổi bật mà còn là vũ khí lợi hại giúp che khuyết điểm cơ thể tốt nhất.

 

Áo dài cưới cách tân cho cô dâu mập

Áo dài cưới cách tân cho cô dâu mập

 

Tránh xa những thiết kế của áo dài cao cấp đẹp có họa tiết rườm rà và khổ to. Cho dù mẫu áo có đẹp đến đâu nhưng chỉ phù hợp với những nàng dâu gầy, còn với cô dâu mũm mĩm thì chúng chỉ làm nàng dâu trông béo hơn mà thôi.

 

Màu sắc là yếu tố quan trọng không kém để khéo léo giấu đi thân hình đầy đặn của cô dâu. Những gam màu tối, màu nóng sẽ rất phù hợp với cô dâu mập như đỏ, tím, xanh đen,… Gam màu đỏ trầm cũng khá hợp với cô dâu mũm mĩm trong thời tiết mùa thu – đông và sắc màu đỏ cũng giúp tôn dáng cho tân nương mập.

 

Khi chọn áo dài cưới cách tân, cô dâu cần để ý đến kiểu dáng. Những chiếc áo dài cưới có thiết kế với phần cổ rộng như cổ tim, cổ tròn, cổ thuyền hay cổ bẹt không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm, quý phái mà còn giúp những tân nương khéo léo che được khuyết điểm và khoe ưu điểm vốn có của mình.

 

Áo dài cưới cách tân có cổ rộng phù hợp với cô dâu mập

Áo dài cưới cách tân có cổ rộng phù hợp với cô dâu mập

 

Những cô dâu yêu thích sự kín đáo trang trọng thì vẫn có thể chọn những mẫu áo dài cưới truyền thống với chiếc cổ cao. Tuy nhiên, áo dài cưới không nên có cổ cao quá 3 phân vì nếu cổ áo quá cao không chỉ gây bí bách mà còn khiến cô dâu nhìn đồ sộ hơn. Áo không quá ôm sát để hạn chế lộ ra nhược điểm là những ngấn mỡ thừa.

 

Tham khảo thêm những mẫu áo dài cưới truyền thống đẹp cho cô dâu.

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved