Cô dâu đã biết áo dài cưới màu trắng đẹp nào đang HOT trong năm nay chưa?

17-07-2016

Từ lâu, những chiếc áo dài cưới màu trắng đẹp vẫn luôn được lòng các cô dâu và hai bên họ hàng gia đình. Màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng mang lại vẻ đằm thắm và dịu hiền cho cô dâu.

 

Thời xưa, khi thời trang chưa phát triển thì những mẫu áo dài cưới màu trắng chỉ là những mẫu áo dài với from như mẫu áo truyền thống. Nhưng giờ đây, thời trang trong cũng như ngoài nước được cải tiến rất nhiều, những mẫu áo dài cưới màu trắng đã được biến đổi và cách tân để cho cô dâu thêm phần lộng lẫy và quý phái trong ngày trọng đại.

 

Điểm qua một số mẫu áo dài cưới màu trắng đẹp được tạo lên bởi những NTK nổi tiếng nhé!

 

Đầu tiên là mẫu áo dài cưới màu trắng của NTK Linh Bùi. Lấy ý tưởng từ những chiếc váy cưới hiện đại đan xen với tinh hoa của những tà áo dài truyền thống, mẫu áo dài cưới hoàng gia màu trắng được NTK dành chọn tâm huyết thêu may để dành tặng những nàng dâu khi về nhà chồng.

 

Áo dài cưới màu trắng đẹp của NTK Linh Bùi

Áo dài cưới màu trắng đẹp của NTK Linh Bùi

 

Chiếc áo dài cưới được may với vải chiffon cao cấp cùng với những thước ren được đắp tinh tế phần thân đem lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho cô dâu. Tay áo và cổ áo cũng được thêu may bằng vải ren vô cùng tinh sảo giúp che khuyết điểm cho những cô dâu gầy có cánh tay khẳng khiu. Vải ren tạo cảm giác đầy đặn sẽ đem lại cho tân nương gầy dáng vẻ hoàn hảo hơn.

 

Phía sau mẫu áo dài cao cấp được hô biến táo bạo với vải chiffon mỏng để lộ ra bờ vai trần gợi cảm. Đây là kiểu dáng mang đậm hơi thở của thời đại mang dáng dấp của những chiếc váy cưới phương Tây cùng với tà áo dài, xòe rộng. Chiếc áo dài cưới màu trắng tuyệt hảo này sẽ đem đến mọi nét đẹp hoàn hảo cho cô dâu trong trong ngày trong đại.

 

Áo dài cưới  màu trắng đẹp cách tân tay ngắn

Áo dài cưới  màu trắng đẹp cách tân tay ngắn

 

Tiếp theo là những mẫu áo dài cưới cách tân. Đây là những mẫu áo dài được may với phần tay ngắn rất thích hợp cho những đám cưới ngày hè. Vẫn là chất liệu vải chiffon đan xen với vải ren quyến rũ hiện đại, chiếc áo dài cưới là nhân tố đem lại nét sắc đẹp thông minh của người phụ nữ thời đại mới. Những viên đá lấp lánh được đính kết tinh tế giúp cô dâu thêm phần nổi bật hơn.

 

Cô dâu có thể tham khảo thêm: Áo dài cưới màu đỏ đẹp

 

Một mẫu áo dài cưới màu trắng không thể bỏ qua cho những nàng dâu gầy đó là những mẫu áo dài được may bằng vải taffeta hoặc lụa bóng. Đây là thiết kế để những cô dâu gầy trông được đầy đặn hơn, cùng với đó là vải voan kính ở ngực đem lại sự gợi cảm và vô cùng quyến rũ.

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved