Bật mí cách chọn lựa và diện áo dài cách tân hợp xu hướng

10-06-2016

Xã hội ngày càng hội nhập, xu hướng thời trang cũng vì thế mà hội nhập và cải tiến nhiều hơn. Với giới trẻ ngày nay, việc cập nhật và lựa chọn những mẫu mã thời trang là cực kì quan trọng, đặc biệt là những tà áo dài. Những chiếc áo dài truyền thống được cách điệu và thay vào đó là những chiếc áo dài được cách tân để phù hợp với sự luân chuyển của nền thời trang thế giới.

 

Không phải lẽ thường tình mà áo dài cách tân lại được ưa chuộng và được giới trẻ lựa chọn nhiều đến vậy. Khi mặc lên mình những mẫu áo dài cao cấp được cách tân, những cô nàng sẽ có một cảm giác thoải mái, tự tin sải bước hơn với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung.

 

Việc lựa chọn để có một chiếc áo dài cách tân cũng tương đối khó như việc chọn lựa những chiếc áo dài truyền thống. Sẽ có một vài lưu ý dành cho bạn ở dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong việc tim kiếm một chiếc áo dài cách tân hiện đại.

 

Đẹp hơn cho bạn gái với mẫu áo dài màu đỏ

Đẹp hơn cho bạn gái với mẫu áo dài màu đỏ.

 

Về màu sắc:

 

Những màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhành thư vàng nhạt, hồng phấn hay xanh dương lầ một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nên chọn những tà áo dài có chất liệu tốt, thấm hút mồ hôi và co giãn 4 chiều để thoải mái hơn trong việc di chuyển cũng như tạo dáng.

 

Những mẫu vải với họa tiết hoa hồng cách điệu cũng được lên ngôi trong năm nay. Những tà áo dài được may bằng vải trơn sẽ phù hợp với tất cả các vóc dáng. Nếu muốn một lựa chọn an toàn thì vải trơn luôn là quán quân nhé!

 

Về kiểu dáng:

 

Chúng ta sẽ vần còn thấy thấp thoáng dáng dấp  những chiếc áo có cổ cao của áo dài truyền thống nhưng dần dần cũng sẽ được thay thế bằng sự biến tấu của những cổ áo cách tân. Như một cơn gió mới mát lạ, những chiếc cổ áo hình tim hay chữ V, cổ thuyền, lượn sóng giúp người mặc thoải mái, tự tin và sẽ mát mẻ hơn rất nhiều trong những ngay hè nắng nóng.

 

Áo dài tôn nét đẹp của cơ thể

Áo dài tôn nét đẹp của cơ thể.

 

Tà áo dài cần phải tôn lên được đường cong của cơ thế và một vài người cho rằng chiếc áo dài cách tân không làm được điều đó. Nhưng thực tế, việc thiết kế áo dài cách tân vẫn tôn được dáng với độ ôm vừa phải.

 

Chắc hẳn những cô nàng có thân hình hơi mập mạp vẫn hay thường đặt ra những câu hỏi kiểu như làm sao để giúp người mập xinh đẹp tươi tắn hơn trong chiếc áo dài? Với áo dài cách tân, những cô gái có đôi chút mập mạp không cần phải mất thời gian quá nhiều trong việc lựa chon vì cách phối đồ hợp lý sẽ giúp ăn gian được cân nặng rất nhiều.

 

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved