Mẹo chọn xe đạp phù hợp nhất cho bé gái

03-02-2017

 Thể chất của các bé gái vốn yếu hơn bé trai nên việc lựa chọn các đồ dùng hỗ trợ cho bé cũng cần có những tiêu chuẩn riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn cho bé gái một chiếc xe đạp trẻ em phù hợp nhất.

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thương hiệu xe đạp trẻ em để bạn có thể lựa chọn cho bé yêu một chiếc xe phù hợp với giá cả dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

 

Mẹo chọn xe đạp phù hợp nhất cho bé gái

Riêng đối với các bé gái thì các thương hiệu xe đạp trẻ em với các hoạ tiết công chúa và chiếc giỏ xe xinh xắn, màu sắc nữ tính sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé gái. Nếu là một bé gái cá tính, yêu thích những hình thù tinh nghịch thì cũng có những thương hiệu xe đạp trẻ em cho ra đời các sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn.

 

Đối với các bé gái lớn tuổi hơn, từ 4 tuổi trở lên thì chiếc xe đạp không chỉ là đồ chơi cho bé mà còn là phương tiện đi lại của bé nên phụ huynh cần chú ý hơn. Do đó, có thể nói yếu tố quan trọng nhất khi chọn lựa xe đạp cho bé chính là độ tuổi.

 

Đối với mỗi độ tuổi khác nhau thì thể chất của bé phát triển ở một mức độ nhất định, khả năng nhận thức và điều khiển hành động phối hợp cũng khác nhau nên việc chọn lựa chiếc xe có kích cỡ phù hợp rất quan trọng. Nếu chiếc xe có kích thước không phù hợp thì có thể gây ra những tác động xấu đến sự phát triển xương nói riêng và thể chất nói chung ở trẻ.

 

Mẹo chọn xe đạp phù hợp nhất cho bé gái