Bố mẹ đã biết cách kết hợp các món đồ chơi cho bé?

03-10-2016

1. Nhà bóng kế hợp cùng cầu trượt
Nếu có đủ không gian thì món đồ chơi này hết sức hoàn hảo, bởi bé không chỉ tạo cho mình thói quen mạnh dạn tham gia các trò chơi vận động, bé không còn sợ hãi khi leo cầu thang và trượt ở máng trượt của cầu trượt xích đu.


Con cũng có thể kết hợp với trò chơi ném bóng rổ để có một thân hình cao lớn, độ chính xác cũng được tăng lên khi bé ném bóng vào rổ. Những lúc mệt con có thể nghỉ ngơi ngay trên chiếc xích đu có ở cầu trượt. Vừa vui vẻ lại khiến bé có được cảm giác thư thái mà không phải đi đâu xa.

Cầu trượt kết hợp cùng nhà bóng sẽ giúp bé có được niềm vui bất tận khi con trượt cầu trượt và thả mình vào ngôi nhà bóng với hàng trăm trái bóng tròn xinh xắn. Bé có thể chơi các trò ném bóng từ nhà bóng lên cầu trượt hoặc thả bóng trượt theo máng trượt…

Cầu trượt cho bé yêu


Ngoài ra còn có có thể thỏa mãn đam mê toán học bằng cách làm toán hay bé tập đếm bóng…Sự kêt hợp này thu hút rất nhiều bé từ các bé tuổi mầm non cho đến các bé độ tuổi tiểu học cũng luôn bị hấp dẫn bởi món đồ chơi mê hoặc này.

2. Cầu trượt kết hợp cùng bể bơi
Sự kết hợp này hoàn hảo cũng không kém nhà bóng kết hợp cùng cầu trượt. Bé cũng có thể chơi rất nhiều trò chơi khác nhau thậm chí cảm giác của bé còn mạnh hơn khi con thả mình từ trên cầu trượt xuống bể bơi.

Bể bơi cho bé yêu của bạn


 m thanh khi  bé rơi xuống bể bơi cũng thật thích thú, tuy nhiên vì con còn nhỏ nên khi cho bé kết hợp hai món đồ chơi nà bố mẹ hết sức lưu ý bởi bé có thể gặp nguy hiểm nếu bé bị ngập trong nước và không kiểm soát hết được hành động của mình rất có thể con sẽ gặp nguy hiểm.

Nên hướng dẫn bé các kỹ năng an toàn khi cho con chơi trong chiếc bể bơi có chứa nước như vậy sẽ an toàn hơn cho bé trong quá trình chơi cũng như khi bé tiếp xúc với môi trường nhiều nước mà không có bố mẹ bên cạnh.

3. Bể bơi và các món đồ chơi cho bé khác
Có thể kết hợp bể bơi để bé chơi nhà bóng, chơi trò chơi cát nước hay con chơi các loại hạt trong này cũng hết sức thú vị, bé có thể chơi hàng giờ liền không biết nhàm chán. Sau khi chơi bố mẹ cũng không phải mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp bãi chiếc trường mà con đã tạo ra. Những thú vui này sẽ giúp con có được trí tuệ hoàn hảo, các kỹ năng vận động thô được tốt hơn rất nhiều.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved