Những lưu ý đặc biệt khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên

13/07/2017
Để quá trình nuôi dạy và chăm sóc con diễn ra theo cách hoàn hảo đúng mực hơn thì các bậc cha mẹ cần có những kiến thức nhất định trong việc chăm sóc con cái. Trẻ sơ sinh trong tuần đầu sẽ ngủ nhiều hơn bình thường nên những giấc ngủ của con trong thời điểm này vô cùng quan trọng.

Cách địu bé sơ sinh an toàn các mẹ nên biết

13/07/2017
Chăm sóc và nuôi dạy con cái chưa bao giờ là việc dễ dàng với những người làm cha, làm mẹ. Để hỗ trợ cho việc nuôi con trở nên nhẹ nhàng hơn, các bà mẹ cần dùng đến khá nhiều công cụ hỗ trợ như máy vắt sữa, địu em bé, xe đẩy trẻ em, đồ chơi… trong đó địu em bé là công cụ rất hữu ích.

Những điều thú vị xung quanh đồ ăn cho bé mẹ nên biết

11/07/2017
Việc lựa chọn cho bé một chế độ dinh dưỡng đúng, phù hợp với sự phát triển khỏe mạnh của bé là điều các bà mẹ đều quan tâm.

Kinh nghiệm hữu ích để chọn xe đẩy cho bé yêu

10/07/2017
Những điều đặc biệt quan trọng như chất lượng xe đẩy, tính tiện dụng của xe đẩy hay chọn xe đẩy em bé phù hợp độ tuổi, nhất là những lưu ý sử dụng xe đẩy mà mẹ cần nắm được khi có ý định mua xe đẩy cho con.

5 cách dạy con khả năng tự vệ mỗi khi ra ngoài như mẹ Nhật

08/07/2017
Trẻ nhỏ là đối tượng rất ngây thơ và chưa có khả năng tự lường trước những mối nguy hiểm. Chính vì thế mà chúng trở thành đối tượng dễ bị tấn công nhất bởi nạn bắt cóc trẻ em, tai nạn xe cộ hoặc đơn giản là những tai nạn hàng ngày như bỏng, điện giật…

Mách mẹ 4 chiến lược dinh dưỡng để chăm con cao lớn, khỏe mạnh

08/07/2017
Chúng ta đều biết rằng chế độ dinh dưỡng tác động lớn đến sự cao lớn và khỏe mạnh của trẻ.

Mách mẹ những trò chơi tại nhà không tốn một xu cho trẻ hè này

04/07/2017
Làm cha mẹ đồng nghĩa với việc bạn phải luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi việc liên quan đến trẻ, bao gồm cả tính linh hoạt và sáng tạo trong khoản chơi đùa với con

Những trò chơi dành cho bé 2 tuổi tăng cường sức khỏe

03/07/2017
Với các bé ở tuổi lên 2, những trò chơi là vô cùng cần thiết cho việc hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ. Việc vui chơi còn giúp bé mở mang nhận thức để từ đó tạo nên bước đầu trong nền móng vững chắc cho các kỹ năng xã hội sau này.

Những tuyệt chiêu giúp mẹ cai ti giả cho bé nhanh chóng

30/06/2017
Ti giả là một vật dụng quen thuộc ở nhiều gia đình có con nhỏ. Chúng giúp bé ngoan ngoãn hơn, dễ ngủ hơn nhưng chắc chắn rằng đến một độ tuổi nào đó, bé cần rời xa chúng.

Những sai lầm của bố mẹ khiến trẻ không ngủ ngoan một mạch tới sáng

29/06/2017
Các bà mẹ đều biết rằng chẳng dễ dàng gì để một đứa trẻ có thể ngủ ngoan không cần dỗ dành từ đêm đến sáng.

Mách mẹ 5 trò chơi luyện phản xạ siêu nhanh cho bé 1 tuổi

29/06/2017
1 tuổi là lúc đã bắt đầu biết đi khiến cho việc trông giữ và chơi cùng bé trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiếu động là từ thích hợp nhất để có thể mô tả những em bé trong độ tuổi này.

Những bí quyết nuôi dạy con hữu ích không phải mẹ nào cũng biết

29/06/2017
Trên khắp các trang mạng xã hội có rất nhiều các ông bố bà mẹ chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc con của mình. Điều khiến họ tự hào nhất là những kinh nghiệm này đã giúp cho con họ lớn lên khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved