Những nguyên tắc cần nhớ khi cho trẻ đi xe đạp

09/03/2017
Đi xe đạp được coi là một hoạt động bổ ích và lý thú đối với trẻ em bởi chúng vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa làm tăng khả năng tương tác xã hội ở trẻ. Thế nhưng trong quá trình bé tập luyện với xe đạp thì không thể tránh khỏi những tai nạn nho nhỏ và cũng có những tai nạn có thể lấy đi tính mạng của trẻ.

Khi con bạn thích đi xe đạp trẻ em

09/03/2017
Một chiếc xe đạp trẻ em xinh xắn là món quà tuyệt vời mà không đứa trẻ nào có thể từ chối được. Kể từ ngày có chiếc xe đạp mới thì bé say mê tập luyện và chơi đùa cùng chúng, đôi khi còn quên cả thời gian. Tuy nhiên, để con luôn an toàn và thoải mái với niềm yêu thích của mình thì cha mẹ cần chú ý một vài điều.

Học cách ứng xử bình tĩnh tuyệt vời của ông bố Tây khi con ngã xe

09/03/2017
Làm cha mẹ ai cũng muốn bao bọc, che chở cho con mình để chúng không phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Thế nhưng những tai nạn nho nhỏ vẫn xảy ra và không thể tránh khỏi, trẻ cần học được cách đối đầu với chúng thay vì trốn tránh. Và cha mẹ chính là người cần phải dạy cho con những điều này.

Mẹ nên biết 5 lợi ích tuyệt vời khi cho bé gái chơi búp bê

01/03/2017
Búp bê đã trở thành món đồ yêu thích và không thể thiếu trong bộ sưu tập của những trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé gái. Từ lâu món đồ chơi này đã được đánh giá cao và khuyến khích sử dụng bởi chúng tạo ra những tác động tốt đến trẻ.

Tai nạn bé trai 7 tuổi tử vong bởi chiếc xe máy đồ chơi

01/03/2017
Mua cho con những đồ chơi an toàn là điều cha mẹ luôn quan tâm và chú ý. Thế nhưng dù đã thật cẩn thận chọn lựa khi mua nhưng khi mua về, con vẫn có thể bị tai nạn bởi những món đồ chơi được coi là an toàn đó. Điều này là khó tránh khỏi bởi chỉ một chút lơ là của cha mẹ là sự an toàn của con có thể bị đe dọa.

Khi bé học đi xe đạp bố mẹ có cần chuẩn bị gì không?

27/02/2017
Bố mẹ nào cũng muốn con mình luôn ở trong vòng tay bao bọc và che chở của mình để giữ cho con luôn an toàn.

Xe đạp trẻ em - Món quà tuyệt vời cho bé vui chơi

24/02/2017
Những món quà, đồ chơi quen thuộc như gấu bông, đồ chơi nấu ăn hay xếp hình đã trở nên quá quen thuộc và có phần nhàm chán thì một chiếc xe đạp trẻ em sẽ là món quà tuyệt diệu cho bé nhà bạn.

Chọn xe đạp trẻ em cho bé như thế nào là đúng?

10/02/2017
Đi xe đạp là một hoạt động có sức hấp dẫn đặc biệt với trẻ em, chúng không chỉ giúp trẻ thêm khỏe mạnh, dẻo dai mà còn giúp đẩy lùi nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

Mẹo chọn xe đạp phù hợp nhất cho bé gái

03/02/2017
Việc chú trọng phát triển thể chất cho bé trong những năm đầu đời là vô cùng quan trọng, đặc biệt là các bé gái.

Những lỗi thường gặp ở xích xe đạp trẻ em

08/01/2017
Xe đạp trẻ em cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác, khi sử dụng một thời gian sẽ bị hỏng hóc một vài lỗi nào đó.

Cần biết những gì khi chuẩn bị mua xe đạp cho con

05/01/2017
Khi con đã đi vững, chạy nhảy thường xuyên là lúc cha mẹ nên cân nhắc mua cho con một chiếc xe đạp trẻ em.

Bơm lốp xe căng có giúp bé đạp xe nhanh hơn không?

05/01/2017
Xe đạp trẻ em đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của trẻ em, bé có thể đạp xe đi dạo, đi học hay đi vòng quanh đâu đó với bạn bè. Không chỉ là phương tiện bình thường, xe đạp còn được coi là món đồ chơi thân thiết của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved