Mẫu hoa cầm tay đẹp cho cô dâu khi diện áo dài cưới

26-07-2016

Đóa hoa cưới cầm tay không chỉ cho ngày cưới trọng đại thêm trang hoàng mà còn giúp cô dâu thêm phần rạng rỡ và nổi bật.

 

Có rất nhiều kiểu mẫu hoa cưới cầm tay khác nhau với những ưu nhược điểm riêng phù hợp với các cô dâu có dáng người khác nhau. Tham khảo những mẫu hoa cưới cầm tay siêu đẹp dưới đây để có sự chọn lựa hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình nhé!

 

Bạn nên quan tâm thêm: Xu hướng áo dài cưới hiện đại phong cách xuân hè 2016

 

1.      Mẫu hoa cưới cầm tay dáng ngắn

 

Kiểu hoa cầm tay này gồm có nhiều các đóa hoa khác nhau được xếp theo thứ tự cao thấp quanh một trục tròn, những bông hoa rực rỡ xòe vừa phải thành một hình mái vòm. Những loài hoa có thể dùng để trang trí kiểu hoa cầm tay này là những loài hoa có bông tròn và to như hoa hồng, mẫu đơn, thược dược,… Cô dâu sẽ thêm phần nữ tính nếu như cuống hoa được thắt những thước dây duy băng điệu đà.

 

Kiểu áo dài cưới phù hợp với mẫu hoa cầm tay dáng ngắn

Kiểu áo dài cưới phù hợp với mẫu hoa cầm tay dáng ngắn

 

Mẫu hoa cưới cầm tay này thích hợp với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn. Với những chiếc áo dài cưới xa hoa thì nên đi kèm với hoa cầm tay này.

 

2.      Mẫu hoa cầm tay thác nước

 

Đây là mẫu hoa được thiết kế với kiểu dáng giống như dòng nước trên thác đang đổ xuống dưới. Tức là những đóa hoa được kết ở phần đỉnh đầu rồi nhỏ dần dần xuống dưới. Mẫu hoa này cần phải kết rất nhiều hoa nên đôi khi không phải là sự chọn lựa tốt cho những cô dâu không ưa thích sự cầu kì, mất thời gian.

 

Mẫu hoa cầm tay thác nước là một trong những kiểu hoa cưới cho cô dâu được thịnh hành trong những năm 1920 – 1930 và được công nương Diana lựa chọn năm 1982 khi sánh đôi với thái tử Charles.

 

Những loài hoa có thể sự dụng để tạo kiểu hoa cầm tay này là những loài hoa độc đáo, lạ và đẹp mắt như hoa lan, hay hoa bách nhật, hoa lili… Hoa cầm tay thách nước thích hợp với những chiếc áo dài cưới có dáng xòe bồng bềnh theo phong cách váy cưới phương Tây.

 

Áo dài cưới màu trắng thời thượng cho cô dâu

Áo dài cưới màu trắng thời thượng cho cô dâu

 

3.      Mẫu hoa cưới dáng tròn

 

Kiểu hoa này được nhiều cô dâu hiện đại yêu thích bởi sự gọn nhẹ, không vướng víu khi di chuyển nhưng không kém phần nổi bật và tinh tế. Thiết kế của kiểu hoa cầm tay dáng tròn này là các loại hoa được xếp với nhau một cách trang trọng, từng lớp gọn gàng. Loài hoa thích hợp với mẫu hoa cướ này là hoa hồng, hoa đồng tiền hoặc các loài hoa bông nhỏ

 

Chia sẻ nhiều bí quyết với áo dài cưới: http://thuonghieudanhtieng.com/ao-dai-cao-cap/

 

Bên trên là những kiểu hoa cưới cầm tay đẹp để cô dâu có thể tham khảo khi mặc chung với áo dài cưới. Chúc cô dâu thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy hơn nữa với đóa hoa mình đã chọn!

Thủy Ly

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved